Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

[ về công ty ]

Về công ty

TD interior là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi hướng đến tầm nhìn trở nên khác biệt và cam kết rõ ràng về chất lượng, sự sáng tạo và dịch vụ xuất sắc. Bằng việc cung cấp giải pháp nội thất toàn diện từ thiết kế đến thi công. TD interior luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ cho các dự án, nhằm thực hiện hóa ý tưởng và mong muốn của gia chủ thành hiện thực. Từ đó mang đến cho gia chủ trải nghiệm sống tốt hơn.

[ Giá trị cốt lõi ]

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi theo đuổi mục tiêu với sự quyết tâm, sự đổi mới và mong muốn đạt đến hòan hảo. Không ngừng cập nhật xu hướng thiết kế và vật liệu nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đổi mới

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cảm giác yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ thông qua sự tận tâm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Tận tâm

Niềm tin là chất keo gắn kết cuộc sống, nó là giá trị nền tảng nắm giữ mọi mối quan hệ. Vì vậy, chúng tôi xây dựng niềm tin là văn hóa công ty. Sự hợp tác chúng tôi muốn hướng đến là là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan, tạo được uy tín trong các mối quan hệ bên trong lẫn bên ngoài.

Tin tưởng – hợp tác
[ Dịch vụ của chúng tôi ]

Dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất: dịch vụ khảo sát, tư vấn thiết kế bố cục, nội thất trên autoCAD, mô hình tham khảo 3D, lên dự toán tổng thể.

Sản xuất đồ gỗ nội thất

Sản xuất đồ gỗ nội thất đa dạng về phong cách hiện đại, tối giản, tân cổ điển,… như bàn ghế, giường tủ, kệ tivi...

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện cơ bản và lắp đặt nội ngoại thất cho các công trình căn hộ, nhà phố, văn phòng, showroom,…

[ Phản hồi]

Mọi người nói gì về chúng tôi

“Tôi luôn ấn tượng với các dịch vụ mà các bạn cung cấp. Mọi thứ đều rất tuyệt vời từ bộ phận tư vấn tới thiết kế. Cảm ơn Theratio."
Anna Paulina
Client of Company
"You will never fake the feeling of being in such a place. The live minimalism base on the natural materials & alive unprocessed."
Pablo Gusterio
Client of Company
“Chủ nghĩa tối giản sống dựa trên các vật liệu tự nhiên và kết cấu sống động chưa qua xử lý - chân thực, gần gũi với thiên nhiên. . "
Kristina Lee
Client of Company